GẠO JAPONICA

THONGRICE là 1 đơn vị trực tiếp trồng và kinh doanh sỉ gạo Japonica. THONGRICE có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi để sản xuất ra những hạt gạo Japonica ngon nhất, chất lượng nhất. Hãy gọi ngay 0944099345 (Mr. Thông) để mua gạo Japonica.

Gạo Japonica là loại gạo hạt tròn, chúng ta thường quen gọi là gạo Nhật. Dùng làm sushi. Ở Việt Nam hiện đang trồng một số giống gạo Japonica phổ biến như Hananomai, Akita Komachi, Koshi Hikari, DS1.

Mỗi giống chất lượng khác nhau. Ví như giống Koshi Hikari nếu trồng ở Nhật thì ngon nhất, nhưng với điều kiện Việt Nam thì không ngon bằng. Nhưng với giống Hananomai thì ngược lại trồng ở Việt Nam ngon hơn.

Gạo Japonica được trồng ở Việt Nam thích hợp nhất là vụ Đông Xuân, đảm bảo năng suất và chất lượng lúa gạo. Đây là giống lúa rất nhạy cảm với thuốc BVTV nên rất khó sử dụng thuốc trong quá trình canh tác. Dùng thuốc không thích hợp sẽ gây ngộ độc cây lúa và mất mùa nặng.

Mua gạo Nhật Japonica giá sỉ ở đâu? Hãy gọi ngay 0944099345 (ThongRice). Chúng tôi rất mong tạo mối liên kết, hợp tác dài hạn với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0944099345
CHAT ZALO
GỌI MUA HÀNG