LÚA NHẬT TRỒNG Ở VIỆT NAM

Lúa Nhật đã được trồng ở Việt Nam từ rất lâu, do những đơn vị của Nhật Bản mang qua Việt Nam trồng thử nghiệm. Tuy nhiên, không phải tất cả các vùng sản xuất lúa gạo của Việt Nam đều trồng được giống lúa Nhật – lúa Japonica mà cho được năng suất và chất lượng tốt.

Rất may mắn, vùng đất Long Xuyên, thuộc tỉnh An Giang lại phù hợp đến bất ngờ là rất thích nghi cho các giống lúa Nhật nổi tiểng ở Nhật và trên thế giới như giống Koshihikari, Hananomai hay Akita,… Các giống này trồng ở Long Xuyên cho chất lượng được đánh giá là không thua kém gì trồng ở Nhật Bản.

Công ty chúng tôi có vùng nghiên cứu giống lúa Nhật – THONGRICE FARM và vùng nguyên liệu riêng đặc ngay tại vùng đất Long Xuyên, được sản xuất theo quy trình hiện đại, tạo ra hạt gạo Nhật chất lượng ngon không thua kém trồng tại Nhật. Đó là những giống như Hananomize, Akita Komachi, Koshi Hikari.

THONGRICE có đội ngũ kỹ sư nông nghiệp tâm huyết được đào tạo ở nước ngoài. Lấy tiêu chí chất lượng và an toàn đặt lên hàng đầu, mang những sản phẩm gạo Nhật ngon nhất được sản xuất ở THONGRICE FARM đến tất cả khách hàng, đồng thời giảm giá thành so với ăn gạo nhập khẩu từ Nhật, đảm bảo giữ được chất lượng không thua kém gạo được sản xuất tại Nhật.

THONGRICE FARM kính mời tất cả các bạn yêu ấm thực Nhật, yêu cây lúa ghé thăm và trãi nghiệm cùng chúng tôi. Vui lòng liên hệ 0919.68.68.00 (Nguyễn Huy Thông).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0944099345
CHAT ZALO
GỌI MUA HÀNG