MUA GẠO NHẬT LÀM SUSHI Ở ĐÂU?

THONGRICE là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp gạo Nhật. Toàn bộ gạo Nhật – Gạo Japonica của công ty được trồng từ những giống nhập từ Nhật. Công ty bán gạo Nhật trên toàn quốc và giao hàng FreeShip tận nơi như TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, An Giang và tất cả các Thành Phố, tỉnh thành khác trên cả nước. Chúng tôi là một đơn vị trực tiếp Sản Xuất và Mua bán gạo Nhật với thương hiệu GẠO NHẬT THONGRICE CAO CẤP và GẠO NHẬT THONGRICE THƯỢNG HẠNG.

Công ty THONGRICE có một tập thể chuyên môn nông nghiệp tốt và kinh nghiệm trực tiếp sản xuất, cộng với đam mê cây lúa và hạt gạo Nhật, với một trại nghiên cứu và phát triển gạo Nhật Japonica tọa lạc tại Thành Phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Chúng tôi có một quy trình sản xuất lúa Nhật và kỹ thuật trồng lúa Nhật phù hợp nhất để cho ra những hạt gạo Nhật ngon nhất. Sản phẩm gạo Nhật của chúng tôi được công ty kiểm soát hoàn toàn chất lượng.

Chúng tôi luôn mang những sản phẩm gạo Nhật ngon nhất đến với khách hàng. THONGRICE chúng tôi có cả một quy trình sản xuất gạo Nhật tốt nhất và quy trình kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt từ hạt lúa đến hạt gạo trắng và luôn duy trì ổn định chất lượng.

Hiện nay, phương pháp cấy rất ít được áp dụng, thay vào đó là phương pháp sạ hoặc sạ hàng. Chỉ có những trung tâm nghiên cứu mới cấy hoàn toàn. THONGRICE chúng tôi sử dụng phương pháp cấy cho 100% sản phẩm của chúng tôi để có được hạt lúa to nhất, mẩy và hạt gạo to, trắng bóng và chất lượng ngon nhất.

Sau khi thu hoạch lúa được mang đi xay xát ra gạo lứt, rồi gạo trắng, gạo lứt Nhật và gạo trắng Nhật được trữ trong kho lạnh để giữ chất lượng ổn định. Vì vậy, gạo Nhật làm Sushi của THONGRICE sẽ có được chất lượng tốt nhất.

Quý khách hàng có thể mua Gạo Nhật qua trang web hoặc gọi ngay 0919.68.68.00. Gạo sẽ được giao hàng toàn quốc Freeship. Xem sản phẩm ở đây GẠO NHẬT THONGRICE CAO CẤP hoặc GẠO NHẬT THONGRICE THƯỢNG HẠNG.

THONGRICE có chính sách đặc biệt cho các đơn vị là nhà phân phối, nhà hàng. Vui lòng liên hệ chúng tôi 0919.68.68.00 để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0944099345
CHAT ZALO
GỌI MUA HÀNG